บ้าน

Qingdao Antai Mining Machinery Co.,Ltd

Qingdao Antai Mining Machinery Co.,Ltd

1 2 3 4
Qingdao Antai Mining Machinery Co.,Ltd Qingdao Antai Mining Machinery Co.,Ltd Qingdao Antai Mining Machinery Co.,Ltd Qingdao Antai Mining Machinery Co.,Ltd
เครื่องหลอมโลหะสายพานลำเลียง อุปกรณ์การผลิตที่ทันสมัย วิญญาณองค์กร หลักเกณฑ์ด้านคุณภาพ

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : Antai
ไม่มีพนักงาน : 100~120
ยอดขายประจำปี : 3000000-5000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2006
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%
Mr. Ji Jeffery: +86-15666693444
Mr.Johnson Xu: +86-15064205346
ชิงเต่า Antai Mining Machinery Co. , Ltd. (ซึ่งต่อไปนี้จะเรียกว่า Antai Company) ตั้งอยู่ในเขตเศรษฐกิจชายฝั่งตะวันตกชิงเต่าที่สวยงาม ด้วยโอกาสของการก่อสร้างฐานการผลิตในเขตใหม่และการใช้ประโยชน์จากท่าเรือชิงเต่า, Jiaozhou Port และ Dongjiakou Port บริษัท Antai ดูดซับสาระสำคัญทางเทคนิคขององค์กรขั้นสูงทั้งในและต่างประเทศอย่างเต็มที่ Antai กลายเป็นองค์กรการผลิตเครื่องจักรและอุปกรณ์ที่ทันสมัยซึ่งมีเครือข่ายทั้งหมดของการออกแบบการวิจัยการผลิตและการติดตั้งการบำรุงรักษาหลังการขายการบำรุงรักษาอุปกรณ์และบริการให้คำปรึกษา

เริ่มต้นจากปี 2005 บริษัท Antai ดำเนินการผ่านกระบวนการต่าง ๆ เช่นการเลือกสถานที่การวิจัยการตลาดการสร้างทีมการผลิตอุปกรณ์และการสร้างปรัชญาธุรกิจ กว่าปีที่เราได้กลายเป็นองค์กรขนาดใหญ่ที่มีคนงานที่มีประสบการณ์หลายร้อยคน
ในขณะเดียวกัน บริษัท ของเรามีแรงทางเทคนิคที่แข็งแกร่งอุปกรณ์การผลิตขั้นสูงระบบการตรวจสอบที่ดีการบำรุงรักษาหลังการขายที่สมบูรณ์แบบและทุ่มเทเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัยของอุตสาหกรรม

ภายใต้ทิศทางของ "วิทยาศาสตร์ที่เข้มงวดและมีประสิทธิภาพ" บริษัท Antai ได้จัดตั้งตำแหน่งผู้นำในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์หลักคือสายพานลำเลียงเครื่องหลอมโลหะร่วมเครื่องเหมืองระเบิดสายพานลำเลียงเครื่องหลอมโลหะเครื่องซ่อมสายพานลำเลียงสายพานลำเลียงปอก เครื่องและอุปกรณ์ควันหลงอื่น ๆ
เพื่อปรับปรุงคุณภาพการหลอมโลหะเราพัฒนาและผลิตผลิตภัณฑ์หลักของเรา: ถุงแรงดันยางและฟิล์มร้อนยางในตัว มีศูนย์ R & D เช่นเดียวกับศูนย์ตรวจสอบคุณภาพใน บริษัท ดำเนินการรับผิดผลิตภัณฑ์ที่เข้มงวดและระบบการควบคุมคุณภาพเราสามารถให้ลูกค้าของเราแก้ปัญหาทางเทคนิคที่ดีที่สุดตามความต้องการด้วยคุณภาพที่ยอดเยี่ยมและบริการเราสร้างตลาดของ บริษัท ไม่เพียง มากกว่า 30 จังหวัดทั่วประเทศ แต่ยังอยู่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ตะวันออกกลางแอฟริกาออสเตรเลียและอเมริกาใต้ ฯลฯ

“ คุณภาพทำให้แบรนด์ตราสินค้าช่วยพัฒนาและพัฒนาได้อย่างมากมาย” ยินดีต้อนรับคุณมาเยี่ยมชม บริษัท ของเราจากทั่วทุกมุมโลกเราต้องการสร้างความร่วมมือแบบ win-win กับลูกค้าของเราอย่างจริงใจ! เชื่อใจ Antai มันเป็นทางเลือกที่ฉลาดที่สุดของคุณ!
รายละเอียดการติดต่อ
Qingdao Antai Mining Machinery Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Johnson

โทร: 86-15064205346

แฟกซ์: 86-532-8615-9058

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)